Gia hạn visa Việt Nam ở đâu ? Chi phí bao nhiêu

Gia hạn visa Việt Nam (Vietnam visa extension) là nói tắt của Gia hạn visa cho người nước ngoài sống tại Việt Nam. Khi nói đến dịch vụ visa Việt Nam tức là nói đến dịch vụ visa Việt Nam và dịch vụ gia hạn thị thực Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục Xuất Nhập Cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi các thủ tục về gia hạn visa Việt Nam, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa vào Việt Nam sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài được tuân thủ theo đúng các quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Gia hạn visa Việt Nam ở đâu ? Chi phí bao nhiêu

Chi phí dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

TRƯỜNG HỢP NHẬP CẢNH PHÍA NAM (TÂN SƠN NHẤT, MỘC BÀI)
Gia hạn 1 tháng 1 lần DN 50 USD
DL 70 USD
Gia hạn 3 tháng 1 lần DL 120 USD
B3 135 USD
DN 105 USD
Cấp mới 3 tháng nhiều lần DN 120 USD
MTT, C1 310 USD
Cấp mới 6 tháng nhiều lần DN 210 USD
LĐ, ĐT 180 USD
Cấp mới 1 năm nhiều lần DN 320 USD
LĐ, ĐT 200 USD

 

Chi phí visa xét duyệt công văn nhập cảnh

 

Loại Phí Thời gian
Du lịch 1 tháng 1 lần 10 USD 2 ngày
Du lịch 1 tháng nhiều lần 15 USD
Du lịch 3 tháng 1 lần 15 USD
Thương mại 1 tháng 1 lần 45 USD 3 ngày
Thương mại 3 tháng 1 lần 50 USD
Thương mại 3 tháng nhiều lần 100 USD


Xin gia hạn visa Việt Nam ở đâu ?

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần xin gia hạn visa Việt Nam, hãy đến với dịch vụ gia hạn visa Việt Nam giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa Việt Nam phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa hoặc ủy quyền tất cả cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu ĐSQ, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất hiện nay. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ gia hạn visa Việt Nam với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Hãy liên hệ ngay Hotline 0901 84 83 83 cho chúng tôi nếu như quý khách muốn gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài nhé!

Bài viết liên quan