Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài muốn xin visa Việt Nam du lịch, lao động… Hay Việt Kiều xin visa nhập cảnh vào Việt Nam nhưng không biết xin visa Viet Nam o dau và cần có những giấy tờ và thủ tục gì. Thông thường bạn phải xin nhập cảnh vào Việt Nam thông qua ĐSQ hoặc LSQ và tại sân bay Việt Nam, nhưng thủ tục có nhanh gọn không?

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc xin visa Việt Nam nhanh nhất và không mất nhiều thời gian cho bạn, những thủ tục đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

  1. Tài liệu cho việc xin visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại

Sau đây là những tài liệu cho việc xin visa nhập cảnh Việt Nam tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để được vào Việt Nam như sau:

– Hộ chiếu người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất là 06 tháng.

– Hộ chiếu đó không bị rách hay mờ số.

– Phải có công văn nhập cảnh do bên Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam nước sở tại.

Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân hay tổ chức sau bảo lãnh:

+ Do người thân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh nhập cảnh.

+ Do công ty hay một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh cho người nước ngoài đó nhập cảnh với mục đích thương mại, công tác,…

+ Hay do công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam

Người nước ngoài cần làm những thủ tục gì để xin được visa tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Việt Nam ?

Người nước ngoài cần làm những thủ tục gì để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, để xin được visa tại Đại Sứ Quán hay Lãnh Sự Quán

– Xuất trình hộ chiếu

– Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên giấy A4 và có công chứng )

– Sau đó điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên ĐSQ hoặc LSQ Việt Nam

– Nộp lệ phí visa tại tại ĐSQ hoặc LSQ theo quy định

  1. Tài liệu cần chuẩn bị xin visa Việt Nam vào Việt Nam tại sân bay là gì ?

Những thủ tục cần chuẩn bị để xin visa nhập cảnh vào Việt Nam tại sân bay là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn ngay dưới đây.

– Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn ít nhất là 06 tháng

– Hộ chiếu không bị rách hay mờ số.

– Phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước CHXHCN Việt Nam phê duyệt cho phép người nước ngoài đó nhập cảnh và nhận visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại. Công văn này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh do một trong những cá nhân hay tổ chức sau bảo lãnh:

Lưu ý: Có một số trường hợp vào Việt Nam sẽ miễn thị thực thì không yêu cầu có công văn nhập cảnh. Một số nước có công dân được miễn thị thực vào Việt Nam như Nhật Bản, Thụy Điển, các nước trong khối Asian,…

  1. Bạn không cần đến ĐSQ và sân bay để làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam nhưng vẫn rất nhanh và đơn giản

Người thân hay bạn bè của bạn là người nước ngoài muốn đăng kí xin visa nhập cảnh vào Việt Nam để có thể dễ dàng xuất nhập cảnh tại Việt Nam, để quá trình này trở nên đơn giản hơn và nhanh chóng hơn chính bạn có thể trực tiếp giúp người thân hay bạn bè của bạn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam qua cục xuất nhập cảnh.

Nhưng chắc chắn rằng sẽ rất mất rất nhiều thời gian từ thủ tục đến giấy tờ, vậy để nhanh hơn, thuận tiện hơn hãy để Công Ty Dịch Vụ Hỗ Trợ Visa Việt Nam hỗ trợ bạn:

Những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình xin visa nhập cảnh vào Việt Nam

– Có quá nhiều thủ tục không cần thiết

– Mất quá nhiều thời gian

– Chi phí quá tốn kém

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn trên

– Thủ tục cực kỳ đơn giản

– Thời gian nhanh chóng

– Tiết kiệm chi phí cho bạn

Hãy đến với Công Ty Dịch Vụ Hỗ Trợ Visa Việt Nam để có dịch vụ tốt nhất trong việc xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, với kinh nghiệm trên nhiều năm tư vấn trong lĩnh vực Visa, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài long cao nhất

Cam kết cứng về dịch của chúng tôi

– Tiết kiệm thời gian cho bạn đến 300%

– Tiết kiệm chi phí cho bạn lên đến 50%

– Tư vấn giải quyết chính xác những vấn đề bạn gặp phải

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được Vietvisa tư vấn và hỗ trợ xin visa Việt Nam hoặc visa xuất cảnh đi các nước sớm nhất.

Bài viết liên quan